Calvita

Calvita

Mã sản phẩmcalvita
GiáLiên hệ
Số lượng sản phẩm
  • THÀNH PHẦN
  • TÁC DỤNG

Calci carbonat (từ vỏ sò) ……………………………………… 400 mg

Vitamin D3 ………………………………………………………… 200 IU

Magnesi ………………………………………………………. 20 mg

Kẽm ……………………………………………………………. 5 mg

Dầu đậu nành, Aerosil, Sorbitol, Sáp ong trắng, Gelatin, Nước tinh khiết, Ethanol 96%

Vitamin D3 là chất chống còi xương. Chức năng quan trọng nhất của vitamin D là điều khiển chuyển hóa canxi và phosphate cần thiết cho sự tạo khoáng và phát triển của bộ xương.

Vitamin D3 là dạng tự nhiên của vitamin D có trong động vật và người. So với D2 thì vitamin D3 có đặc tính ưu việt hơn do hoạt tính tác dụng lên ruột, thận và hệ xương cốt. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ caxi và phosphate từ ruột, trong quá trình canxi hóa xương và truyền tải muối khoáng. Nó cũng điều chỉnh việc đào thải canxi và phosphate ở thận. Nồng độ ion canxi tác dụng lên nhiều quá trình sinh-hóa để duy trì trương lực cơ, sự dẫn truyền thần kinh và sự đông máu. Vitamin D tham gia vào hoạt đọng chức năng của hệ miễn dịch để sản sinh limpho-động. Thiếu vitamin D và sự không hấp thụ dược vitamin Dm thiếu canxi và tắm nắng ở thời kỳ phát triển là nguyên nhân dẫn đến beehj còi xương của trẻ em, loãng xương ở người lớn, còn cở người mang thai là bệnh co cứng, còi xương cho trẻ sơ sinh. Phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh thường bị loãng xương do thay đổi hormone cũng cần tăng liều hàng ngày dùng vitamn D.
Vitamin D thẩm phần lớn qua ruột on, nó thấm qua bào thai và sữa mẹ. Vitamin D chuyển hóa ở gan và thận. Thời gian bán thải của nó troang máu là vài ngày và có thể kéo dài khi yếu thận. Vitamin D được đào thải qua phân và nước tiểu.

Vitamin D3 tham gia vào quá trình tạo xuong, giúp tăng cường phát triển chiều cao, chống còi xương

+ Phòng chống còi xương ở trẻ nhỏ.

+ Bù đắp thiếu hụt Calci và Vitamin D3 ở phụ nữ có thai và cho con bú.

+ Cải thiện vóc dáng người đang phát triển

+ Phòng chống loãng xương ở người trung niên và người già.

+ Chống loãng xương thứ phát do dùng thuốc, hóa chất.

Trở lại